Mua bán găng tay thủ môn trẻ em chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm đôi găng tay thủ môn trẻ em để trang bị cho đứa con thân yêu của bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn mua găng tay thủ môn trẻ em một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Găng tay thủ môn trẻ em chính hãng

Các hãng thể thao lớn trên thế giới đều có loại găng tay thủ môn dành cho trẻ em. Chẳng hạn như găng tay thủ môn Adidas, găng tay thủ môn Nike, găng tay thủ môn Puma, găng tay thủ môn Reusch, găng tay thủ môn Mizuno,…

Có 2 loại găng tay thủ môn trẻ em

Có 2 loại găng tay chính là găng tay thủ môn không có khung xương và găng tay thủ môn có khung xương, hay còn gọi là găng tay thủ môn có xương ngón. Thông thường găng tay thủ môn cho trẻ em là loại găng tay thủ môn không có khung xương vì ở lứa tuổi các bé thì lực bóng đi không quá mạnh để có thể gây chấn thương ngón tay cho các bé.

Cách chọn găng tay thủ môn trẻ em

Để chọn một đôi găng tay thủ môn trẻ em ưng ý, bạn hãy xem Bảng đo size tại đây. Trong đó có hướng dẫn cách đo bàn tay và từ số liệu bàn tay bạn có thể chọn size găng tay thủ môn vừa cho con bạn.

Giá găng tay thủ môn trẻ em

Găng tay thủ môn trẻ em có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất liệu và thương hiệu, thông thường từ 400.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng/đôi.